Học tiếng đức qua các hoạt động hàng nga

Học tiếng Trung qua các bài hát
聽歌曲學中文

Các điều hành viên: Nhược Trần, Caramen, Kevin_Chen

Nội quy chuyên mục
Các bài viết trong mục này đều có kèm theo VIDEO music của you tube, các thành viên muốn nghe nhạc thì phải có flash

Học tiếng đức qua các hoạt động hàng nga

Gửi bàigửi bởi phuongnam1 » 11 Tháng 9 2016, 12:41

Học tiếng đức sẽ trở thành một hoạt động cực kì thú vị với bạn sau khi bạn luyện tập được cho mình những thói quen học tiếng đức cho bạn

Học tiếng đức qua các hoạt động hàng ngày

Hình ảnh

Đọc báo mỗi ngày cũng là cách học tiếng đức hiệu quả


>> http://bit.ly/2bdnMXY

Bạn có quan tâm đến những điều đang diễn ra trên thế hành tinh này không? Bạn có muốn nâng cao và mở rộng khả năng về vấn đề vựng tiếng đức của mình không? Vậy thì hãy truy cập vào các trang báo trực tuyến bằng tiếng đức và đọc các tin tức. Thậm chí, bạn có thể liệt kê ra một danh sách những chủ đề mà bạn yêu thích để cùng trao đổi với giảng viên dạy tiếng đức hoặc với bạn bè của mình.

Xem các tạp chí về đề tài yêu thích cũng là một phương pháp học tiếng đức mỗi ngày hiệu quả

Đọc tạp chí mà bạn yêu thích để việc học tiếng đức trở nên thú vị hơn

Bạn sẽ có những suy nghĩ sáng tạo và sinh động khi đọc các tạp chí về đề tài bạn cảm thấy hứng thú. Bạn có phải là người yêu thích xe, đam mê về thời trang hay cảm thấy thích thú khi nấu ăn? Vậy nên tìm đọc những tạp chí về xe hơi có các bài báo về những mẫu xe mới. Tạp chí thời trang nói về các style sẽ thịnh hành trong mùa sắp tới. Còn tạp chí nấu ăn sẽ liệt kê những công thức nấu ăn và các bí quyết để nấu ăn ngon. Bạn đọc tất cả cề những thứ mà mình thích bằng tiếp Pháp từ đó việc học tiếng đức giao tiếp mỗi ngày của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

Lập một mục tiêu và kế hoạch cho tương lai bằng tiếng đức để tạo động lực và việc học tiếng đức mỗi ngày trở nên hiệu quả

Bạn muốn mình sẽ ở đâu, vị trí nào trong 5 năm nữa? Hãy liệt kê những mục tiêu của bạn bằng tiếng đức để tạo động lực cho bản thân trong tương lai. Các mục tiêu đó có thể là mục tiêu về học vấn ví dụ như bạn muốn 5 năm nữa bạn sẽ học tiếng đức thành thạo và nói được tiếng đức một cách lưu loát, mục tiêu đó cũng có thể về nghề nghiệp, bạn bè, gia đình...Để nó ở nơi bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nhất trong nhà bạn để test quả trình thực hiện cảu bạn thường xuyên mỗi ngày. Hoặc bạn cũng có thể lập ra một danh sách những công việc phải làm trong ngày để có thể đạt được những mục tiêu đó.

Sắm ngay cho mình một quyển sổ tay từ mới để học tiếng đức mỗi ngày

>>Xem thêm: http://bit.ly/2bw7ghR

Khi học tiếng đức hãy sắm cho mình một quyển sổ ghi chú

Và điều cuối cùng, hãy luôn nhớ việc phải có một quyển sổ ghi chú những từ vựng mới và các câu thường sử dụng. Khi bạn tìm hiểu các cuốn sách, tin tức hay tạp chí hay viết một danh sách việc phải làm, bạn hãy ghi chú luôn các từ mới vào cuốn sổ này. Hãy chia thời gian để ôn tập mỗi ngày để ôn tập trong quyển sổ đó. Sau khi nắm được việc sử dụng một từ mới, hãy gạch nó đi và tiếp tục với những từ vựng tiếng đức khác. Một khi bạn duy trì thêm từ mới vào quyển số này hằng ngày, bạn sẽ luôn luôn có được những từ mới để luyện tập thường xuyên.

Trên đây là các phương pháp học tiếng đức hằng ngày, bạn hãy áp dụng vào việc học của mình và theo dõi kết quả nhé!
Hình đại diện của thành viên
phuongnam1
Tham gia lấy lệ
Tham gia lấy lệ
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 09 Tháng 9 2016, 00:29
Thanks: 0
Thanked: 0 time trong 0 post

FB
FB

Quay về Học tiếng Trung qua các bài hát - 聽音樂學中文

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: phlongvn9430 khách