GIỚI THIỆU VỀ PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP - MÔN TU LUYỆN TUYỆT VỜI!

Tin tức ĐàiLoan - ViệtNam - 臺越新聞

Các điều hành viên: Nhược Trần, Bóng Trăng Vàng

GIỚI THIỆU VỀ PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP - MÔN TU LUYỆN TUYỆT VỜI!

Gửi bàigửi bởi tinhgiac » 01 Tháng 9 2017, 21:42

2015-11-28-minghui-falun-gong-taibeipaizi-02_edt6fmA.jpg
Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn khí công cổ truyền của Trung Quốc, được nhà sáng lập là ông Lý Hồng Chí giới thiệu ra công chúng vào năm 1992.
Hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe và nâng cao đạo đức của Pháp Luân Đại Pháp đã được hàng trăm triệu người từ khắp nơi trên thế giới ghi nhận. Hiện nay, pháp môn đã được hồng truyền ở 114 Quốc gia và vùng lãnh thổ, với số lượng học viên lên đến hơn 140 triệu người. Đến nay, Pháp Luân Đại Pháp và ông Lý Hồng Chí đã nhận được hơn 3000 giải thưởng và thư công nhận từ các chính phủ và các tổ chức trên khắp thế giới. Ông Lý Hồng Chí đã từng được đề cử giải Nobel Hòa Bình, và đã được Nghị viện châu Âu đề cử giải thưởng Tự do tư tưởng Sakharov. Ông cũng đã được trao giải "Tự do Tôn giáo Quốc tế" của Freedom House.
Pháp Luân Đại Pháp gồm 5 bộ công pháp nhẹ nhàng, đẹp mắt, giúp mở thông kinh mạch, giảm bớt căng thẳng, nội tâm an lạc, tăng cường sức khỏe. Ông Lý Hồng Chí luôn khẳng định, đây là môn tập miễn phí và dành cho tất cả mọi người.
>>>>>>>>>
Một cuộc điều tra Quy mô lớn đã được thực hiện đối năm 1998, một cuộc điều tra sức khỏe với các học viên Pháp Luân Đại Pháp ở tỉnh Quảng Đông, thành phố Bắc Kinh và địa khu Đại Liên, Trung Quốc. Trong tổng số 28.571 người tham gia ở các độ tuổi và giới tính khác nhau, đến tư mọi giai tầng trong xã hội vốn tưng bị mắc các loại bệnh tật khác nhau trước khi thực hành Pháp Luân Đại Pháp như tiêu hóa, xương, khớp, và nhiều nhất là các bệnh liên quan đến tim mạch… Thông qua việc thực hành Pháp Luân Đại Pháp, sức khỏe của các học viên đã được cải thiện đáng kể ở các mức độ khác nhau. Tỷ lệ các trường hợp khỏi bệnh hoàn toàn và cơ bản bình phục chiếm khoảng 82%. Tỷ lệ có chuyển biến tốt chiếm khoảng 16%, và tỷ lệ không có chuyển biến là tư 1~2%. hiệu quả chữa bệnh khỏe người đạt tới trên 98%.
Là môn tu luyện ôn hòa, phi chính trị, mang lại nhiều lợi ích cả thân lẫn tâm nên Pháp Luân Công đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân và giới quan chức trong Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Chỉ sau vài năm ngắn ngủi kể từ ngày được chính thức công bố, Pháp Luân Công đã vô cùng phổ biến ở Trung Quốc.
>>>>>>>>>
Vào cuối những năm 1990, theo thống kê của Chính phủ Trung Quốc có khoảng 70 -100 triệu người theo học pháp môn này. Tuy nhiên, sau ngày 20 tháng 7 năm 1999, người đứng đầu ĐCSTQ lúc bấy giờ là Giang Trạch Dân đã đột nhiên phát động một chiến dịch tàn bạo “nhổ tận gốc” Pháp Luân Công, ngay lập tức bắt giữ hàng nghìn người đang theo học, “châm ngòi” cho cuộc đàn áp đẫm máu Pháp Luân Công tại Trung Quốc.
Không ít người đã đặt câu hỏi về lý do đằng sau dẫn đến sự “đảo chiều” đột ngột trong cách nhìn nhận của ĐCSTQ đối với Pháp Luân Công. Dưới đây là những nguyên nhân chính được các nhà phân tích nêu ra:
- Do sự đố kỵ của Giang Trạch Dân, nguyên tổng bí thư ĐCSTQ lúc đó, họ Giang lo sợ quyền lực của mình sẽ bị ảnh hưởng khi thấy Pháp Luân Công và ông Lý Hồng Chí ngày càng được nhiều người mến mộ và ủng hộ.
- ĐCSTQ vốn sợ bất kỳ nhóm lớn độc lập nào, và Pháp Luân Công là nhóm lớn nhất. 70-100 triệu người thực hành Pháp Luân Công vào cuối những năm 1990 vô tình đã lớn hơn số lượng đảng viên ĐCSTQ (lúc bấy giờ khoảng 60-65 triệu).
- Nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn và niềm tin vào Thần Phật, thiện ác hữu báo của Pháp Luân Công đối lập với ý thức hệ tư tưởng của ĐCSTQ vốn nặng về chủ nghĩa vô thần và “triết học đấu tranh”.
- Bản chất giả-ác-đấu của ĐCSTQ: Từ những năm 1950, hầu như cứ mỗi một thập kỷ trôi qua, ĐCSTQ lại phát động một chiến dịch bạo lực nhằm vào nhóm đông người nào đó mà họ gán cho là "kẻ thù giai cấp". Cuộc đàn áp Pháp Luân Công là cuộc đàn áp mới nhất tiếp theo sau Cải cách ruộng đất, Đại nhảy vọt, Đại cách mạng văn hóa, Thảm sát Thiên An Môn năm 1989... nhằm duy trì và củng cố quyền lực của ĐCSTQ.
Thiện ác hữu báo, thuận theo tiến trình thế gian minh bạch sự thật, hàng loạt các quan chức cấp cao của ĐCSTQ tham gia bức hại các học viên Pháp Luân Công đã lần lượt bị “ngã ngựa”. Những trợ thủ đắc lực khét tiếng của Giang Trạch Dân trong cuộc bức hại Pháp Luân Công như Chu Vĩnh Khang, Bạc Hy Lai, Từ Tài Hậu, Quách Bá Hùng, Lệnh Kế Hoạch, Vương Lập Quân… từng người một đã bị truy tố và bỏ tù dưới các tội danh tham nhũng, hối lộ, lạm dụng quyền lực, tiết lộ bí mật quốc gia…Ngoài ra, có đến hàng ngàn quan chức từ cấp trung ương đến địa phương của ĐCSTQ tham gia cuộc bức hại cũng lần lượt chịu nhận những kết quả bi thảm như đột tử, tự sát, mắc bệnh ung thư, tai nạn giao thông… Phải chăng đây chính là biểu hiện rõ nét của luật nhân quả báo ứng đối với những kẻ thủ ác bức hại những người tu luyện Phật Pháp? Giang Trạch Dân - thủ phạm chính bức hại Pháp Luân Công đã bị truy tố trên toàn cầu từ những năm 2000. Hiện Giang đang phải đối mặt với nguy cơ bị đưa ra trước công lý khi có hơn 200.000 người đệ đơn khởi kiện ông ta lên Tòa án Nhân dân Tối cao và Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Trung Quốc.
>>>>>>>>>>>>>>>>>
Trái ngược với việc bị đàn áp ở Trung Quốc, Pháp Luân Công được chính quyền Đài Loan công khai ủng hộ và đã phát triển mạnh mẽ ở đây. Hiện nay, ước tính số lượng người theo tập Pháp Luân Công ở quốc đảo này vào khoảng từ 800.000 đến 1 triệu người. Pháp Luân Công phát triển nhanh chóng kể từ khi được giới thiệu đến Đài Loan vào năm 1995. Đặc biệt là số học viên gia tăng ngày một nhanh từ khi Pháp Luân Công bắt đầu bị đàn áp ở Trung Quốc từ 20/07/1999.
Nhiều trường học ở Đài Loan cử các giáo viên tham gia khóa học Pháp Luân Công trong dịp nghỉ hè. Thậm chí các học viên Pháp Luân Công còn được mời đến dạy cho các tù nhân luyện tập. Sự phổ biến của Pháp Luân Công ở Đài Loan được thể hiện qua những lời khen ngợi của quan chức chính phủ thuộc tất cả các đảng phái. Nguyên tổng thống – ông Mã Anh Cửu – đã từng là Thị trưởng của Đài Bắc từ năm 2002, và ông từng phát biểu rằng những nguyên tắc đạo đức và bài giảng của Pháp Luân Công đã “giúp hàng triệu người khỏe mạnh và nâng cao đạo đức”.
Phó Giáo sư Hồ Ngọc Huệ thuộc Khoa Kinh tế, Đại học Quốc gia Đài Loan, đã công bố một báo cáo nghiên cứu cho thấy 72% các học viên Pháp Luân Công chỉ sử dụng một thẻ bảo hiểm y tế mỗi năm sau khi tập Pháp Luân Công, giảm gần 50% so với trước đó (một thẻ bảo hiểm y tế cho phép người sử dụng tới nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe 06 lần; nếu quá 06 lần, khách hàng phải đổi thẻ mới). Đối với những người phải thường xuyên tới bệnh viện trong nhiều năm, những kết quả này là một khích lệ rất lớn.
Nghiên cứu khoa học trên đã được thực hiện đối với các học viên Pháp Luân Công trên khắp Đài Loan. Ví dụ, họ đã thực hiện nghiên cứu ở 1/5 các huyện, thị trấn, quận và thành phố, thu thập được 1.182 phiếu thăm dò ý kiến hợp lệ, và đi đến kết luận bằng cách phân tích các số liệu thống kê này.
Báo cáo chỉ ra rằng Pháp Luân Công có hiệu quả rõ rệt trong việc loại bỏ những thói quen không lành mạnh, cụ thể là 81% bỏ hút thuốc, 77% bỏ rượu, 85% bỏ cờ bạc và 85% hoàn toàn bỏ nhai trầu (một thói quen gây nghiện và không có lợi cho sức khỏe phổ biến ở châu Á). Những dữ liệu này chứng minh rằng việc tập luyện Pháp Luân Công thực sự có tác động tích cực và rõ rệt với đối việc cải thiện môi trường xã hội.

Pháp Luân Đại Pháp có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 2000. Đến nay số học viên đã tăng lên nhanh chóng trên khắp cả nước. Tại các công viên lớn đều có điểm luyện công tập thể. Nhiều học viên cho biết nhờ thực hành Pháp Luân Đại Pháp, họ đã có những cải thiện lớn về tâm tính và sức khỏe, cũng như hiểu được giá trị thực sự của cuộc sống.
Cuốn sách “Chuyển Pháp Luân” do ông Lý Hồng Chí biên soạn là cuốn sách chính của Pháp Luân Đại Pháp, hướng dẫn người học thực hành các Pháp lý trong đời sống hàng ngày từ lúc bắt đầu và trong suốt quá trình tu luyện.
Hiện nay tôi là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, tôi rất vui nếu được hỗ trợ những người muốn bắt đầu con đường tu luyện Pháp Luân Đại Pháp để cải biến sức khỏe và có được sự an bình trong nội tâm. Bạn đọc có thể xem và tải miễn phí cuốn sách "Chuyển Pháp Luân" - cuốn sách hướng dẫn tu luyện tại địa chỉ:

http://goo.gl/ZS6FZi
https://www.youtube.com/watch?time_cont ... jZn15Y0550

https://www.youtube.com/watch?v=x-5TI4JEYR4
Bạn không được cấp phép để xem tập tin đính kèm trong bài viết này.
PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP HẢO!
CHÂN - THIỆN - NHẪN HẢO!


XEM THÊM THÔNG TIN VỀ PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP TẠI: VI.FALUNDAFA.ORG VÀ VN.MINGHUI.ORG
Hình đại diện của thành viên
tinhgiac
Tham gia lấy lệ
Tham gia lấy lệ
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 01 Tháng 9 2017, 21:12
Thanks: 0
Thanked: 0 time trong 0 post

FB
FB

Quay về Tin tức ĐàiLoan - ViệtNam - 臺越新聞

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách