Sơn phủ màu nền nhà xưởng epoxy Seal Slate 17,5 lít cao cấp

Nội quy chuyên mục
Nghiêm cấm các loại hàng phạm pháp, hàng quốc cấm.
Nghiêm cấm các bài viết mang tính chất quảng cáo,bán sản phẩm hàng loạt

此區傳為二手買賣
嚴禁販賣毒品,觸犯法律等,
禁止廣告,批次買賣

Sơn phủ màu nền nhà xưởng epoxy Seal Slate 17,5 lít cao cấp

Gửi bàigửi bởi tuanphung101 » 06 Tháng 2 2018, 16:09

Sơn epoxy 2 thành phần Seal Slate được sử dụng khá phổ biến trên đất nước Mỹ. Bởi vì các phương pháp nền sàn nhà xưởng epoxy được dùng phổ biến ở những nhà máy sản xuất, kho bãi hàng hóa, nhà xưởng may mặc,.. Nhờ khả năng bám dính chặt, cao cấp hơn so với các giải pháp khác. Đáp ứng các tiêu chí bảo vệ bề mặt bê tông.

Sơn sàn epoxy nền nhà xưởng Seal Slate 17,5 lít

Epoxy được sản xuất từ hai thành phần hỗn hợp và công thức sản xuất sơn chuyên dụng có độ bền vững cao, bảo vệ tốt và độ bền cao phù hợp với những điều kiện thời tiết, khí hậu vùng miền và tác động của con người đến bề mặt sơn. Để thành công nên xem quy trình sơn nền nhà xưởng epoxy để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đặc điểm gì nổi bật sơn nền bê tông epoxy Seal Slate 17,5 lít:

Hình ảnh
Hãy tìm hiểu sơn epoxy là gì Khái niệm đúng này là sơn nền epoxy nhà xưởng đơn giản là sản phẩm sơn nền bê tông cao cấp ngày nay. Trong cấu tạo của sơn này bao gồm 2 thành phần. Gồm hai phần gồm sơn và chất đóng rắn được hòa lẫn với nhau theo tỷ lệ do nhà sản xuất đưa ra và buộc phải đúng nhằm đạt độ mịn bám dính tốt và đồng đều màu. Nếu dùng không đúng và sử dụng sai tiêu chuẩn kỹ thuật thì sơn epoxy vẫn không đáp ứng được những tiêu chuẩn bạn đưa ra.

Trong sàn sơn sàn epoxy có hai thành phần là sơn cơ sở và chất đóng rắn. Pha trộn những thành phần này sẽ giúp cho sơn chống chịu đạt độ bền, khả năng bám dính và độ bóng hơn so với các loại sơn bình thường trong truyền thống.

sơn nhà xưởng epoxy Seal Slate 17,5 lít phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Tương tự như các sản phẩm thông thường khác thì sơn nền nhà xưởng epoxy cần có căn cứ vào yếu tố như:

Dựa vào yếu tố chất lượng bề mặt của sơn: Trong quá trình sơn cho vật dụng bị tốn rất nhiều sơn với độ dày ít và giá sẽ thấp hơn so với sơn chính hãng và có độ ăn mòn thấp hơn.

Dựa vào trọng lượng sơn nền trên bề mặt: khi phủ lên nền có tải trọng lớn thì phần chi phí thi công sơn sẽ càng cao, bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng sản phẩm.

Dựa và uy tín, thương hiệu và tên tuổi của đơn vị bán hàng bởi thương hiệu lâu năm và đạt giá trị thương hiệu cao sẽ có bảng giá rõ ràng và phù hợp nhất dành cho nhiều khách hàng khác nhau đều có thể sở hữu hàng hóa chất lượng cao và phù hợp với điều kiện trong nhà. Xem thêm giá sơn nền epoxy benzo để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Dựa vào số lượng sản phẩm và yêu cầu khách hàng nếu bạn có sản phẩm có giá thành phù hợp.

Từ các yếu tố trên chúng tôi phân chia ra các loại sơn và giá sàn epoxy nhà xưởng sao cho phù hợp với túi tiền của người dùng ở nhiều điều kiện và yêu cầu khác nhau.

ch dùng sơn nền nhà xưởng epoxy Seal Slate 17,5 lít

– Bước 1: Hãy pha sơn lót cao cấp gồm tỷ lệ là 2 phần sơn lót và 5 phần xăng, sau đó dùng thanh dẹp để khuấy đều sản phẩm này.

– Bước 2: Tiếp theo cần thực hiện pha các phần lại với nhau: 2 phần sơn lót, 1 thành phần cứng và 5 phần xăng. Bạn tiếp tục dùng dụng cụ quấy đều lên.

– Bước 3: Tiếp đó bạn pha màu sơn theo tỷ lệ 2 phần sơn lót, 1 phần cứng và 5 phần xăng với màu đậm đặc chỉ dành riêng cho sơn màu. Phần màu sơn phủ rất quan trọng để bảo vệ cao.

– Bước 4: Cuối cùng bạn tiến hành pha sơn Pu theo tỷ lệ chuẩn nhất là 2 phần sơn Pu, 1 phần cứng và 3 phần xăng và dùng gậy ngoáy đều.

Từ công đoạn này bạn mới có thể sử dụng sơn nhằm tiến hành thi công và trang trí cho các sản phẩm trong nhà cũng như sơn lót và sơn nền.

Nếu có khắc mắc về kỹ thuật sơn hoặc báo giá sơn sàn epoxy Seal Slate gọi ngay: 0906.619.576 (Hoài Nam) hoặc email: namsonbenzo@gmail.com. Bạn có thể yêu cầu thêm về bảng chứng nhận kiểm định chất lượng sơn lót và phủ epoxy Benzo.
Nhà máy hãng sơn Benzo
62/1A Nguyễn Ảnh Thủ - Ấp Đông - Xã Thới Tam Thôn - Huyện Hóc Môn TP HCM - Việt Nam
Điện thoại: 0906.619.586 hoặc Fax: (08) 3597 0323
Email: namsonbenzo@gmail.com
Nguồn: http://sonbenzo.com
Hình đại diện của thành viên
tuanphung101
Tham gia lấy lệ
Tham gia lấy lệ
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 23 Tháng 5 2017, 09:48
Thanks: 0
Thanked: 0 time trong 0 post

FB
FB

Quay về Mua-bán, rao vặt - VN520 二手賣場

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách