Rèm phòng tắm mang linh hoạt vào không gian sống

Nội quy chuyên mục
Nghiêm cấm các loại hàng phạm pháp, hàng quốc cấm.
Nghiêm cấm các bài viết mang tính chất quảng cáo,bán sản phẩm hàng loạt

此區傳為二手買賣
嚴禁販賣毒品,觸犯法律等,
禁止廣告,批次買賣

Rèm phòng tắm mang linh hoạt vào không gian sống

Gửi bàigửi bởi nhanpt » 14 Tháng 3 2018, 18:05

Tại sao nói rèm phòng tắm đại diện cho những yếu tố linh hoạt. Trước tiên là xét đến những yếu tố còn lại, hầu hết các thiết bị nội thất trong phòng tắm đều là thiết bị cố định và chúng đã đồng nhất với nhau rất nhiều về chất liệu, hình dáng, màu sắc thậm chí tất cả số chúng đều có chung nguồn gốc, cùng một thương hiệu. Thứ hai là xét đến chính yếu tố là rèm phòng tắm, chúng không có nằm trong một thương hiệu nội thất phòng tắm nào cả và chúng thì lại cực kì đa dạng.

Điều đầu tiên sác định đến sự đa dạng chính là chất liệu rèm vải . Đây là chất liệu rất dễ để tùy biến, biến hóa như rèm nhiều lớp, hoặc một lớp với các chất liệu vải khác nhau hoặc kết hợp chất liệu vải với một vài chất liệu khác nữa. Ngoài ra thì cũng có thể sử dụng những chất liệu khác để phù hợp với xu hướng không gian. Nếu như là ý muốn của người thiết kế hay chủ nhà, rèm của còn có thể được thay thế theo mùa hoặc theo chu kỳ để vừa đảm bảo vệ sinh lại mang lại nhiều cá tính cho không gian.

Hình ảnh
Rèm phòng tắm mang linh hoạt vào không gian sống

Ngoài yếu tố chất liệu, sự linh hoạt được hiểu theo nghĩa khá phổ biến là khả năng di chuyển. Đấy là đặc điểm cơ bản và dễ thấy của rèm phòng tắm trong không gian vì chính nhu cầu đặt ra cho có là sự ngăn cách không gian khi cần thiết và trả lại sư thông thoáng nếu có thể. Sự di chuyển này cũng có nhiều loại. Có thể là di chuyển theo trục ngang, hoặc có thể là di chuyển theo trục thẳng đứng. Nói đến di chuyển theo trục thẳng đứng thì ngoài việc kéo rèm lên, thì còn một trường hợp nữa là hạ rèm xuống.

>>Tham khảo thêm về rèm vải đẹp xinh tại đây: http://thegioirem.com/rem-vai.html

Cùng sự linh hoạt về vật lí và đa dạng về chất liệu thì tổ hợp lại là một dạng rèm khác, đó là rèm là bởi những thanh mỏng được xếp song song với nhau mang lại hiệu quả rất tốt về gió và ánh sáng, mang lại cảm giác dễ chịu về thị giác và thay đổi được có thể thích ứng được với nhiều nhu cầu của người sử dụng.

Hình ảnh
Rèm phòng tắm mang linh hoạt vào không gian sống

Bên cạnh những yếu tố có tính quyết định đó thì còn có những yếu tố thiên về thị giác cũng mang đến sự linh hoạt cho không gian. Đó chính là màu sắc, hình dáng, họa tiết, chất cảm bề mặt của chất liệu. Mỗi yếu tố đã có nhiều hình thái, tất cả các yếu tố được đưa vào một tổng thể thì lại mang đến nhiều lựa chọn đa dạng. Tất cả các yếu tốt đó có thể được quyết định bởi một từ là hình thái hay phong cách chủ đạo điều hướng tất cả các yếu tố lại và linh hoạt mang đến sự phù hợp và kết quả tốt mà không lo sợ bị loạn.

Cùng với sự đa dạng là sự gắn kết của rèm vải, rem phong tam gia re với các yếu tố khác trong không gian.có thể đặt gần rèm này là những yếu tố có thể có khả năng đi động theo mức độ giảm dần sẽ tạo không gian êm ả hơn đến với người sử dụng.
Hình đại diện của thành viên
nhanpt
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 9
Ngày tham gia: 27 Tháng 1 2018, 19:16
Thanks: 0
Thanked: 0 time trong 0 post

FB
FB

Quay về Mua-bán, rao vặt - VN520 二手賣場

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách