Những điều cấm kỵ khi lắp rèm phòng ngủ?

Nội quy chuyên mục
Nghiêm cấm các loại hàng phạm pháp, hàng quốc cấm.
Nghiêm cấm các bài viết mang tính chất quảng cáo,bán sản phẩm hàng loạt

此區傳為二手買賣
嚴禁販賣毒品,觸犯法律等,
禁止廣告,批次買賣

Những điều cấm kỵ khi lắp rèm phòng ngủ?

Gửi bàigửi bởi nhanpt » 12 Tháng 4 2018, 12:56

Chúng ta vẫn luôn mặc định rằng nên lắp rèm cửa phòng ngủ dày một chút sẽ mang lại không gian kín đáo và an toàn cho con người. Tuy nhiên đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm và chắc chắn sẽ còn mang lại nhiều tai hại nữa cho người dùng nếu họ không bắt đầu thay đổi suy nghĩ này đi.

Việc lắp rèm cửa quá dày cho rèm cửa sổ cho phòng ngủ nhỏ không những không tốt mà còn mang lại hậu quả lớn. Rèm cửa quá dày sẽ khiến người trong phòng luôn trong tâm trạng cảm thấy nặng nề, cuộc sống không linh hoạt, lúc nào trong người cũng cảm thấy mệt mỏi và thiếu sức sống.

Đó là do chính môi trường đem lại. Rèm cửa quá nặng sẽ tạo ra một phòng nghỉ ngơi trì trệ. Lúc nào con người cũng cảm thấy ì ạch và luôn trong trạng thái thèm ngủ, họ chẳng bao giờ thấy tỉnh táo và thấy nhẹ nhàng hơn cả.

>Lời khuyên: Bạn đừng nên lắp rèm cửa quá dày. Hãy chọn rèm cửa vừa phải thậm chí là mỏng nhẹ, như vậy chắc chắn sẽ đảm bảo không gian phòng ngủ nhẹ nhàng, bình yên hơn.

Hình ảnh
Những điều cấm kỵ khi lắp rèm phòng ngủ?

Lắp rèm phòng ngủ trang trí màu quá sặc sỡ

Đừng dại mà trang trí rèm phòng ngủ hay bất cứ vật dụng gì trong không gian phòng ngủ mà mắt thường trông vào lại quá sặc sỡ. Vì sao chúng ta không nên làm như vậy? Lý do là vì các gam màu sặc sỡ như: màu vàng, màu đỏ, màu cam, màu hồng chính là bộ các gam màu kích động. Nó luôn luôn đưa con người vào trạng thái căng thẳng, tác động quá mạnh đến cảm xúc con người.

Trong khi phòng ngủ là không gian cần đến sự bình yên nhiều nhất, cần đến bối cảnh than thản nhất. Nếu chọn những gam màu kích động chẳng thà bạn tự nói với mình rằng: Đừng có ngủ nữa!

>>>Tham khảo thêm mẫu rèm văn phòng cao cấp tại: http://thegioirem.com/rem-van-phong.html

Bạn nên tìm đến những gam màu nhẹ nhàng dễ dàng của rèm cửa đưa chúng ta vào giấc ngủ êm ái. Chúng tôi nói ví dụ đó là những sắc màu như: màu xanh dương, sắc hoa violet, màu trung tính, nhóm các màu pastel. Đó là các gam màu dịu dàng êm ái chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác vô cùng nhẹ nhàng.

Hình ảnh
Những điều cấm kỵ khi lắp rèm phòng ngủ?


Lắp rèm cửa có họa tiết hung dữ, kỳ dị

Đây cũng lại là một điều cấm kỵ khi bạn trang trí rèm phòng ngủ.Việc đầu tư một chiếc rèm cửa mà trên đó lắp những tấm rèm có hình thù kỳ quái thì có lẽ đó là việc làm thiếu khôn ngoan nhất từ trước đến giờ.

>>Tìm mua rèm phòng ngủ cho bé gái tại đây: http://thegioirem.com/tt/chon-rem-cua-cho-phong-be-gai-22.html

Những hình tượng kỳ quái dù có là sở thích của bạn đi nữa nhưng tâm lý bình thường của con người nó vẫn mang lại những ác cảm và nỗi sợ hãi mơ hồ. Những hình ảnh mang tính đe dọa như đầu lâu, zombie hay hình ảnh vũ khí hủy diệt đó nó cứ mãi ám ảnh bạn, đi sâu vào trong cả giấc mơ của bạn. Bạn sẽ không thấy mình ngủ ngon và hạnh phúc trong không gian ấy đâu.
Hình đại diện của thành viên
nhanpt
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 9
Ngày tham gia: 27 Tháng 1 2018, 19:16
Thanks: 0
Thanked: 0 time trong 0 post

FB
FB

Quay về Mua-bán, rao vặt - VN520 二手賣場

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách